Trang chủ / Tư vấn sử dụng sản phẩm / Tại sao nên dùng súng xịt khuẩn? Công dụng, ưu điểm và tính năng!

Tại sao nên dùng súng xịt khuẩn? Công dụng, ưu điểm và tính năng!


Dịch bệnh đã gây ra những tổn thất nặng nề về kinh tế và con người. Bên cạnh đó, thiệt hại về tinh thần là điều không tránh khỏi. Việc giữ khoảng cách an toàn trước, trong và sau dịch luôn được đề cao và đặt lên hàng đầu. Những sản phẩm súng xịt khuẩn ra đời giúp hỗ trợ việc sát khuẩn hiệu quả. Đồng thời giúp mọi người giữ khoảng cách theo đúng quy định.

Tại sao nên dùng súng xịt khuẩn?


Việc khử khuẩn với chất hóa học như cách truyền thống không đem lại nhiều hiệu quả thiết thực mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Công nghệ tiên tiến trong máy phun xịt khử khuẩn tia UV giúp đem lại kết quả cao hơn trong việc khử khuẩn. Đồng thời phù hợp dành cho nhiều không gian khác nhau. Đảm bảo an toàn và sức khỏe cho con người.


Tại sao nên dùng súng xịt khuẩn? Thiết kế, kiểu dáng sản phẩm


Súng xịt khuẩn khi vừa ra mắt đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, sử dụng diệt khuẩn cho hàng hóa, thực phẩm, quẩn áo…Thiết bị có cấu tạo đơn giản, tương tự như một chiếc súng cầm tay. Có vỏ bên ngoài làm từ nhựa bao gồm nhiều nút sử dụng, thiết kế gắn xung quanh máy. Phần đầu máy có thiết kế lõi phun sương và tia UV gọn gàng, tiện lợi.
Súng phun sương xịt khuẩn được kết nối với một bình chứa dung dịch sát khuẩn, dung tích tùy loại. Khi hoạt động thì dung dịch được bơm dần từ bình chứa lên máy và phun ra. Kết hợp tia UV diệt vi khuẩn hiệu quả cao. Súng xịt hoạt động bằng pin với dung lượng lớn. Có khả năng hoạt động nhiều giờ với thời gian sạc nhanh chóng. Hỗ trợ khử trùng hiệu quả ở khoảng cách xa và trong không gian rộng lớn. Thiết bị có kiểu dáng nhỏ gọn, cầm vừa tay rất tiện sử dụng.


Công dụng của súng phun sương diệt khuẩn


Thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Và phải nói thêm rằng công dụng chính của sản phẩm chính là khử khuẩn. Dùng để tiêu diệt những loại vi khuẩn gây bệnh có trong không khí, xung quanh môi trường sống. Công suất mạnh mẽ cùng với đó là cơ chế phun sương kết hợp tia UV. Giúp cho việc tiêu diệt vi khuẩn trong môi trường một cách nhanh chóng. Nhất là ở những khu vực nhà ở ẩm thấp, khu vực không đảm bảo vệ sinh. Và đặc biệt là khu dịch bệnh phức tạp.